Mở rộng đặc quyền Premier toàn cầu, kết nối chân trời cơ hội
Đẳng cấp Premier, cho trải nghiệm sống không giới hạn

Với vị thế Premier được công nhận tại tất cả các quốc gia có HSBC Premier hiện diện, Quý khách có thể chia sẻ đặc quyền Premier với cả gia đình, để tận hưởng những giải pháp kết nối toàn cầu cùng dịch vụ ngân hàng ưu tiên chuyên biệt, thêm thăng hoa trong cuộc sống thịnh vượng.

Mở rộng kết nối toàn cầu ngay hôm nay cùng những ưu đãi đặc quyền mở rộng mới nhất và giải pháp tài chính toàn diện từ HSBC Premier, để tận hưởng cuộc sống đẳng cấp và những trải nghiệm đáng nhớ bên gia đình và người thân.

ƯU ĐÃI DÀNH CHO KHÁCH HÀNG HSBC PREMIER MỚI(*)
Trở thành khách hàng HSBC Premier để khám phá thế giới đầy cơ hội, và tận hưởng Ưu đãi(*) kết nối toàn cầu:
ƯU ĐÃI THẺ HỘI VIÊN ACCOR PLUS TRAVELLER
Dành tặng Khách hàng HSBC Premier mới, trong vòng 30 ngày mở tài khoản có duy trì Tổng Số Dư từ 1 tỷ Đồng trong 6 tháng.
Các ưu đãi không áp dụng đồng thời, lãi suất tiền gửi áp dụng tại bảng lãi suất công bố của Ngân hàng. Ưu đãi chỉ áp dụng cho Khách hàng tại Việt Nam.
ĐẶC QUYỀN MỞ RỘNG MỚI NHẤT DÀNH CHO KHÁCH HÀNG HSBC PREMIER
THAM DỰ SỰ KIỆN ĐỘC QUYỀN(*)
Được mời tham dự các sự kiện về đầu tư, phong cách thượng lưu, giáo dục... độc quyền dành cho khách hàng HSBC Premier
TẬN HƯỞNG DỊCH VỤ ĐẶC QUYỀN TẠI SÂN BAY(**)
Ưu đãi phòng chờ sân bay (dành cho Chủ Thẻ HSBC TravelOne): Đặc quyền tại 04 lần/ năm phòng chờ sân bay nội địa và quốc tế (Dragon Pass). Quyền lợi Bảo hiểm Du lịch lên đến 11,5 tỷ VND.

Ưu đãi Dịch vụ thủ tục nhanh - Đón hoặc tiễn tại sân bay - FastTrack: Ưu đãi lên đến 04 lần/ năm sử dụng dịch vụ kiểm tra ưu tiên và dịch vụ hỗ trợ tại sân bay.
TRẢI NGHIỆM GOLF ĐẲNG CẤP(**)
Miễn phí ra sân (green fee) tại các sân golf đẳng cấp lên đến 04 lần/ năm
(*)Áp dụng cho toàn bộ khách hàng HSBC Premier
(**)Áp dụng cho khách hàng Premier duy trì thành công Tổng Số Dư Trung Bình quý tối thiểu là 1 tỷ VND (hoặc ngoại tệ tương đương, tại bảng lãi suất công bố của Ngân hàng)
Điều khoản và Điều kiện áp dụng.
QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG HSBC PREMIER
Giải pháp kết nối toàn cầu
 • Công nhận vị thế HSBC Premier toàn cầu
 • Hỗ trợ mở tài khoản ở nước ngoài
 • Kết nối với các Trung tâm Hỗ trợ Vay thế chấp tại nước ngoài
Dịch vụ ngân hàng ưu tiên
 • Quy trình giao dịch ưu tiên
 • Cập nhật thông tin thị trường từ HSBC
 • Thẻ Tín Dụng HSBC Premier World Mastercard®
 • Hoạch định tài chính
Đặc quyền Premier cho Quý khách và gia đình
 • Chia sẻ đặc quyền ưu tiên - Premier Next Gen
 • Trải nghiệm học tập quý báu cho con
 • Hỗ trợ tư vấn kế hoạch du học
 • Tiện ích và ưu đãi cho cuộc sống đẳng cấp
Tham gia HSBC Premier ngay


Điều kiện trở thành Khách hàng Premier

Duy trì Tổng số dư bình quân hàng tháng tối thiểu tại HSBC từ 1 tỷ VND hoặc giá trị ngoại tệ tương đương; hoặc

Nhận mức lương tối thiểu hàng tháng 100 triệu VND chuyển qua tài khoản HSBC; hoặc

Duy trì khoản vay thế chấp với dư nợ vay tối thiểu 5 tỷ VND và giá trị khoản vay thấp hơn 60% giá trị tài sản đảm bảo

Nếu Quý khách là khách hàng Premier ở quốc gia/ vùng lãnh thổ khác thì Quý khách đã đủ điều kiện trở thành khách hàng Premier tại Việt Nam - Liên hệ nhân viên Bộ phận Khách hàng Premier để được hỗ trợ.

Tham khảo Điều khoản và Điều kiện của tài khoản Premier và các thông tin hỗ trợ bổ ích khác.


Xác nhận của Khách hàng:

 

1. Tôi xác nhận và cam kết các thông tin đã được cung cấp là đúng, đủ, chính xác và cập nhật nhất;

2. Tôi đồng ý để Ngân hàng TNHH một thành viên HSBC (Việt Nam) (“HSBC”) sử dụng thông tin trên để liên hệ với tôi nhằm giới thiệu những sản phẩm, dịch vụ và chương trình khuyến mại của HSBC.

3. Tôi xác nhận rằng tôi đã đọc và hiểu rõ Thông Báo Bảo Mật của HSBC được công bố tại An toàn và Bảo mật – HSBC VN. Tôi đồng ý rõ ràng, tự nguyện, khẳng định, vô điều kiện để HSBC xử lý Dữ Liệu Cá Nhân của tôi theo Thông Báo Bảo Mật của HSBC.

4. Tôi xác nhận, tuyên bố và bảo đảm rằng (i) mọi người có Dữ Liệu Cá Nhân mà tôi (hoặc bất kỳ ai thay mặt tôi) đã cung cấp hoặc sẽ cung cấp cho HSBC hoặc một thành viên của Tập Đoàn HSBC (“Những Người Có Liên Quan” của tôi) đã được thông báo về Thông Báo Bảo Mật của HSBC; (ii) Những Người Có Liên Quan đã đồng ý rõ ràng, tự nguyện, khẳng định, vô điều kiện để HSBC xử lý Dữ Liệu Cá Nhân của Những Người Có Liên Quan theo Thông Báo Bảo Mật của HSBC; và (iii) tôi được phép tiết lộ Dữ Liệu Cá Nhân của Những Người Có Liên Quan cho HSBC và/hoặc các thành viên của Tập Đoàn HSBC để HSBC và/hoặc các thành viên của Tập Đoàn HSBC có thể xử lý dữ liệu theo cách tương tự. Đồng thời, tôi đã thông báo cho Những Người Có Liên Quan hiểu rõ về các quyền khác nhau của Những Người Có Liên Quan đối với Dữ Liệu Cá Nhân theo Thông Báo Bảo Mật của HSBC và quy định pháp luật hiện hành của Việt Nam. Tôi, bằng văn bản này, cam kết xác minh tính chính xác và đầy đủ của Dữ Liệu Cá Nhân được cung cấp cho HSBC.

5. Tôi xác nhận và hiểu rằng trong trường hợp có bất kỳ thay đổi nào đối với sự đồng ý của tôi, tôi sẽ yêu cầu bằng văn bản theo mẫu quy định có sẵn tại các chi nhánh của HSBC hoặc các kênh khác được cung cấp trong Thông Báo Bảo Mật của HSBC. Tôi hiểu rằng nếu tôi thay đổi sự đồng ý của mình vì bất kỳ mục đích nào và tùy thuộc vào tính chất yêu cầu của tôi, HSBC có thể không tiếp tục cung cấp Sản Phẩm và/hoặc Dịch Vụ cho tôi.


Để tìm hiểu thêm thông tin, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi

(84 28) 37 247 666