Fairer Tales
Dạy con độc lập tài chính,
bước đầu mở khoá ước mơ

Niềm vui lớn nhất của cha mẹ là khi con thực hiện được ước mơ. HSBC Premier mong muốn cùng Quý khách mang đến cho con kiến thức và kỹ năng cần thiết cho tương lai tài chính độc lập. Chúng tôi đã hợp tác với tác giả đoạt giải thưởng về chủ đề trẻ em Emma Dodd để viết lại các câu chuyện cổ tích quen thuộc trong Fairer Tales, với những nàng công chúa phiên bản hiện đại đầy quyết tâm khi hoạch định kế hoạch, nhằm đạt được mục tiêu tài chính của mình.
Phiên bản hiện đại của những câu chuyện thần tiên nổi tiếng, giúp bé học hỏi và sớm hình thành thói quen tài chính tốt cùng khả năng tự lập.
Lọ Lem
Ước mơ thiết kế những đôi giày xinh đẹp của Lọ Lem đã thành hiện thực khi Mẹ Tiên đỡ đầu tặng cô chiếc máy may. Với sự sáng tạo và óc kinh doanh, Lọ Lem đã thành lập công ty giày "Glass Slipper Sports" cho riêng mình.
Công chúa ngủ trong rừng
Không chờ đợi nụ hôn của Hoàng tử, Công chúa ngủ trong rừng vẫn sống hạnh phúc với số tiền tiết kiệm cô gửi ngân hàng trong suốt 100 năm, giúp cô thực hiện mọi ước mơ của mình.
Công chúa Tóc Mây
Sau khi tự mình thoát khỏi tháp cao, với số tiền hỗ trợ từ ngân hàng, Công chúa Tóc mây đã biến tòa tháp tăm tối thành một homestay xinh xắn để kinh doanh.
Lọ Lem, Công chúa ngủ trong rừng và Công chúa Tóc Mây đều thực hiện được ước mơ của mình. Cả ba thành lập Câu lạc bộ Mẹ Tiên đỡ đầu để giúp những bạn trẻ khác biến giấc mơ của riêng họ thành hiện thực.
Trải nghiệm trọn vẹn Fairer Tales
HSBC Premier đồng hành cùng
cha mẹ bên con thực hiện ước mơ
  • Chuẩn bị cho con du học
  • Hỗ trợ lập kế hoạch du học
  • Quản lý tài chính khi ở nước ngoài
  • Hỗ trợ khẩn cấp

Để tìm hiểu thêm thông tin, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi

(84 28) 37 247 666